(F.A.Q) GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG?

Hàng Nguyên Container – Full Container Load (FCL)
Đúng như tên gọi, đối với những khách hàng có lượng hàng hóa lớn để vận chuyển, có thể chọn lựa sử dụng nguyên Container để vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hoá và thuận tiện trong vận chuyển.

Hàng hóa được xử lý Xếp/ Dỡ hàng và được niêm phong an ninh bằng (seal) trong suốt thời gian vận chuyển, lý do này khiến FCL trở thành một trong những phương thức vận tải biển an toàn và đảm bảo nhất. Kể cả trường hợp không đủ hàng để chất nguyên container, FCL vẫn có thể là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí vận tải cho hàng hóa của bạn.
Để hiệu quả hơn về chi phí bạn có thể tham khảo qua thông tin chi tiết các loại Container dưới đây, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Thông số của Container thông dụng

Hàng Lẻ ( Less Than Container Load/LCL) Là Gì?
Hàng hóa của bạn sẽ được chất vào một trong những container chuyên dụng trong bãi tập kết và sẽ được kết hợp với các bên khác để gom đủ hàng vào cont.
Có thể sẵn sàng vận chuyển khi cần mà không phải chờ đợi để chất đầy một container. Đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng tiến độ không ảnh hưởng cho chuỗi cung ứng của bạn.

Door to Door
Sử dụng mạng lưới đại lý và đối tác rộng lớn của mình, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ giao/nhận hàng trọn gói từ kho nhà sản xuất/bán hàng đến tận tay người mua hàng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, đảm bảo an toàn với độ tin cậy cao và hiệu quả về chi phí. Hãy cho chúng tôi biết, quý vị cần lấy hàng hay chuyển hàng đi/đến đâu, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý vị tham khảo.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *