THIẾT BỊ THEO DÕI NHIỆT ĐỘ

Thiết bị theo dõi nhiệt độ DeltaTrak giúp cho việc theo dõi nhiệt độ trong quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện, phạm vi nhiệt độ ghi được từ -40°F đến 150°F (-40°C đến 65°C), thời gian ghi lên tới 90 ngày tuỳ vào model và nhu cầu sử dụng. Dùng để ghi lại biểu đồ thời gian và nhiệt độ trong quá trình lưu trữ và vận chuyển thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, và các mặt hàng nhạy cảm với nhiệt độ.

Thiết bị được sử dụng trong xe tải lạnh, container đường biển và hàng không. Máy ghi sử dụng một lần này rất hiệu quả về mặt chi phí trong việc cung cấp bảng ghi nhiệt độ tại các điểm thời gian cụ thể.

Hộp Thiết bị theo dõi nhiệt độ DeltaTrak được thiết kế đặc biệt bằng loại nhựa nhẹ và bền cho luồng không khí thông thoáng và nhiệt độ lưu chuyển nhanh.

Thiết bị theo dõi nhiệt độ DeltaTrak sẽ cung cấp với độ chính xác tối đa và tạo ra một hồ sơ thường trực các điều kiện trong quá trình vận chuyển trên một dải biểu đồ dài 36 inch (91 cm).

Trong quá trình hoạt động nó tạo ra một biểu đồ cho phép người vận hành trực quan xác nhận sự kích hoạt sau khi lẫy khởi động đã được kéo. Cách sử dụng rất đơn giản và dễ dàng.

Các file được tạo bởi Thiết bị theo dõi nhiệt độ DeltaTrak này có thể sử dụng như là chứng cứ để yêu cầu bảo hiểm trong trường hợp xảy ra tổn thất, tài liệu đảm bảo chất lượng và bảo vệ các sản phẩm có giá trị của bạn.

Các mẫu thiết bị có sẵn từ loại 5 ngày đến 90 ngày với ba phạm vi nhiệt độ.

Ưu Điểm Và Tính Năng Của Thiết Bị Theo Dõi Nhiệt Độ

Chi phí thấp, dễ dàng truy xuất dữ liệu
Hoạt động độc lập và kiểm tra thông tin mà không cần chương trình máy tính.
Tạo ra một dải biểu đồ có thể dễ dàng fax / scan hoặc email cho người gửi.

Thông Số Kỹ Thuật Của Thiết Bị Theo Dõi Nhiệt Độ

Thời hạn sử dụng: 3 năm

Kích thước: 5,5in (L) x 4in (W) x 2.5in (H) hoặc 13,5 cm (L) x 10 cm (W) x 6,3 cm (H)

Trọng lượng: 8,6 oz. (244g)

Đóng gói: 20 thiết bị/thùng

Chúng tôi có cung cấp thiệt bị theo dõi nhiệt độ, quý vị có nhu cầu xin liên hệ qua số 0971146661 để được tư vấn hướng dẫn sử dụng!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *