Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói

Quý vị đang thắc mắc để khai báo hải quan cho hàng hoá Xuất Nhập Khẩu cần có những thủ tục, giấy tờ gì, phải làm thế nào để phục vụ cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa được thông quan nhanh chóng. Nhiều khách hàng băn khoăn rằng mình có cần phải thuê các dịch vụ hải quan trọn gói để Khai Báo Thủ Tục Hải Quan Xuất Nhập Khẩu hay không? Hay bản thân doanh nghiệp mình có thể tự làm để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.

Mời Quý vị cùng với Công ty TNHH ĐA NĂNG VIỆT (VERSATILE VIET/DANAVI) chúng tôi tham khảo những nội dung sau đây.

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói Là Gì?

Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói có nghĩa là Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay doanh nghiệp xử lý và hoàn tất các loại giấy tờ, thủ tục cho những lô hàng mà doanh nghiệp cần xuất khẩu, nhập khẩu.

Hiện nay, dịch vụ hải quan trọn gói được chia làm 2 hình thức chủ yếu:

 • Dịch vụ khai báo hải quan: Đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện tất cả các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết cho lô hàng. Với hình thức này, đơn vị cung cấp dịch vụ (hoặc cá nhân) sẽ không xuất hiện trên bất kỳ loại chứng từ hải quan.
 • Đại lý hải quan: Công ty cung cấp dịch vụ sẽ đứng tên, dùng chữ ký của công ty để khai báo, sao y các loại chứng từ cần thiết để làm hồ sơ hải quan cho đơn vị sử dụng dịch vụ.

Thủ Tục Khai Báo Hải Quan Trọn Gói Bao Gồm Những Gì?

Thông thường, dịch vụ khai báo hải quan bao gồm khá nhiều vấn đề cần phải giải quyết:

 • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ liên quan để làm hồ sơ hải quan cho lô hàng.
 • Nộp hồ sơ, nộp thuế và tiến hành làm thủ tục thông quan cho hàng hoá.
 • Xử lý làm các thủ tục hải quan điện tử

Ngoài ra, trong quá trình chuẩn bị, khai báo thủ tục hải quan nhập khẩu/ xuất khẩu thì có thể sẽ phát sinh các vấn đề khác cần giải quyết như:

 • Xin giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa, đăng ký công bố VSATTP, đăng ký kiểm dịch … (nếu có).
 • Giải quyết giấy tờ cho hình thức xuất nhập khẩu tại chỗ (nếu có)
 • Thực hiện các bước kiểm tra chuyên ngành như: Kiểm tra chất lượng hàng hóa, hun trùng, kiểm dịch và tiến hành đăng kiểm cho lô hàng.
 • Thực hiện kiểm hoá lô hàng.
 • Công bố hợp quy cho hàng hóa (nếu có)
 • Kiểm tra hàng sau khi thông quan.
 • Hoàn thuế nhập khẩu, thuế VAT cho doanh nghiệp.

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Trọn Gói?

Việc thực hiện khai báo hải quan bằng cách tự làm hay thuê dịch vụ hải quan trọn gói bên ngoài đều có những mặt tích cực và tiêu cực riêng. Nếu như bạn chưa chắc chắn về kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc khai báo hải quan để xuất nhập khẩu hàng hóa của mình thì cách tốt nhất bạn nên thuê các đơn vị làm Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan tại TP HCM, hay trên toàn quốc để đảm bảo các thủ tục được thực hiện chính xác, nhanh chóng nhất.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan trọn gói, doanh nghiệp kinh doanh còn nhận được nhiều lợi ích như:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan nhập khẩu/ xuất khẩu sẽ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Khi thực hiện các thủ tục họ sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, ít xảy ra sai sót. Hơn hết, họ sẽ cập nhật được các thông tin và những quy định mới về Hải quan để không làm mất nhiều thời gian khi làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, việc thuê các dịch vụ khai báo hải quan hcm giá rẻ còn có thể giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức và thời gian. Giúp đảm bảo những hàng hóa của bạn đến nơi đúng nơi và thời gian quy định.

Trong trường hợp không thuê dịch vụ hải quan trọn gói mà tự làm, sẽ có nhiều vấn đề có thể xảy ra mà doanh nghiệp cân phải giải quyết như:

 • Khi doanh nghiệp tự làm, do thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về các quy định, thủ tục hải qua, các loại giấy tờ cần thiết thì có thể sẽ xảy ra sai sót làm mất nhiều thời gian, gây tốn kém nhiều chi phí. Nghiêm trọng hơn, hàng hóa xuất khẩu sẽ không đến đúng hẹn với đối tác kinh doanh. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp bạn.
 • Thực hiện được các giấy tờ chuẩn đối với hình thức xuất nhập khẩu tại chỗ, làm tờ khai hải quan xuất khẩu nhập khẩu hàng hóa theo đúng chuẩn quy định.
 • Ngoài ra việc nếu doanh nghiệp muốn tự mình thực hiện khai báo hải quan thì sẽ phải thành lập và đào tạo một bộ phận chuyên phụ trách làm các thủ tục hải quan. Điều này sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, bù lại có thể không gặp phải nhiều rắc rối, không dễ giải quyết khi sử dụng các dịch vụ bên ngoài.

Nếu như bạn thấy việc tự thực hiện làm các thủ tục khai báo hải quan này khá phức tạp thì bạn có thể sử dụng các đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu bên ngoài. Nhưng hơn hết, bạn cũng cần phải cân nhắc và lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo thông tin an toàn và bảo mật cho công ty của mình.

Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Trọn Gói Tại TP HCM Của VERSATILE VIET/DANAVI

Dịch vụ khai báo hải quan tại TP HCM của Công ty ĐA NĂNG VIỆT quý khách có thể tham khảo như: Thủ tục hải quan xuất khẩu và thủ tục hải quan nhập khẩu. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ khai báo hải quan trọn gói của Công ty chúng tôi, các loại thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ.

Thủ Tục Hải Quan Xuất Khẩu Tại TP HCM

Thủ tục hải quan xuất  khẩu là làm những thủ tục cần thiết để có thể thông quan hàng hóa ra khỏi đường biên giới của một quốc gia theo đúng với quy định của pháp luật về xuất khẩu của quốc gia đó.

Khi các đơn vị kinh doanh sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm ra các thị trường tiêu thụ khác trên thế giới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ là người thực hiện toàn bộ các khâu kiểm tra hàng hóa, bao bì, xử lý các loại giấy tờ, thủ tục, các loại thuế để có được giấy phép xuất khẩu trong thời gian sớm nhất.

Thủ Tục Hải Quan Nhập Khẩu Tại TP HCM

Tương tự với thủ tục hải quan xuất khẩu, khi các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thủ tục hải quan nhập khẩu hàng hóa, sản phẩm từ thị trường nước ngoài về kho cảng tại TP HCM, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề về giấy tờ, hàng hóa, khai báo thuế… trong thời gian ngắn nhất. Để hàng hóa, sản phẩm được thông quan mà không gặp phải bất kỳ sai sót nào.

Các loại giấy tờ thủ tục hải quan nhập khẩu tương đối phức tạp. Đối với những doanh nghiệp lần đầu xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hóa còn thiếu hiểu biết trong việc làm các thủ tục khai báo hải quan, không biết cách làm việc với hải quan như thế nào? Cần chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ gì? Thủ tục hải quan điện tử như thế nào? 

Dịch vụ hải quan trọn gói tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp và quý khách có nhu cầu Xuất Nhập khẩu hàng hóa làm tất cả các thủ tục, để quá trình thông quan hàng hóa diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bên cạnh dịch vụ làm thủ tục hải quan xuất khẩu và nhập khẩu tại HCM. Chúng tôi còn cung cấp đên khách hàng các loại hình Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan khác Tại TP HCM như?

 • Thủ tục hải quan điện tử HCM
 • Dịch vụ khai báo hải quan
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu tại chỗ
 • Làm thủ tục hải quan tại sân bay

Lý Do Doanh Nghiệp Sử Dụng Dịch Vụ Hải Quan Trọn Gói Của VERSATILE/DANAVI?

 • Nếu như Công ty hay doanh nghiệp của Quý vị chưa có đủ kinh nghiệm, chưa nắm rõ được các nghiệp vụ để có thể thông quan một lô hàng, hãy sử dụng dịch vụ hải quan trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện từ đầu đến cuối các thủ tục cho bạn mà không phải lo sợ mất nhiều thời gian và sai sót. Khi sử dụng dịch vụ quý Công ty, doanh nghiệp chỉ cần trả chi phí như ban đầu mà chúng tôi đã báo giá mà không cần phải lo lắng thêm các chi phí phát sinh khác.
 • Nếu như sử dụng các các dịch vụ hải quan của Công ty chúng tôi. Quý công ty, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí khi xuất nhập khẩu hay thông quan hàng hóa.
 • DANAVI là đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều nhân viên có chuyên môn sâu và thường xuyên cập nhật các nghị định, quy định, thông tư mới nhất của chính phủ về các thủ tục cho các loại hàng hóa xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan điện tử cả trong và ngoài nước. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp về các vấn đề như: Thuế áp dụng cho từng loại hóa cũng như các loại thủ tục giấy tờ cần thiết để thông quan hải quan ở HCM, cũng như cả nước.

Bên cạnh dịch vụ Khai Báo Hải Quan Trọn Gói, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Vận Chuyển Quốc Tế Và Nội Địa, Uỷ Thác Xuất Nhập Khẩu. Để đảm bảo lô hàng hóa của mình được về tới kho nhanh chóng và thuận lợi quý doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty ĐA NĂNG VIỆT (VERSATILE VIET/DANAVI) để được báo giá và tư vấn cụ thể về các dịch vụ liên quan nhanh chóng và với mức giá tốt nhất hiện nay.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *