CÔNG TY TNHH ĐA NĂNG VIỆT (VERSATILE VIET CO., LTD)

Liên hệ với chúng tôi

Được thành lập năm 2016, Công ty TNHH Đa Năng Việt (Versatile Viet) hoạt động chính là cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải và đại lý hàng hoá đường biển, đường hàng không và vận tải nội địa chuyên nghiệp. Giải quyết nhanh chóng các thủ tục hành chính liên quan đến các hoạt động xuất nhập khẩu.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan tại TP HCM uy tín hàng đầu cùng với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành giao nhận vận tải, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, tạo sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi sử dụng các dịch tại Đa Năng Việt.

Công ty chúng tôi cũng luôn chú trọng đến việc đầu tư phát triển mạng lưới đối tác của mình rộng khắp trong và ngoài nước để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng, vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ uỷ thác Xuật Nhập Khẩu và hải quan trọn gói của chúng tôi mang tới cho khách hàng sự thuận lợi và dễ dàng hơn trong kinh doanh của mình.

Khi có nhu cầu mua hàng bất kỳ nơi nào trên thế giới, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương thức phù hợp và tối ưu hoá chi phí.