VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA

Vận Tải Đường Biển (Sea Freight)

Vận Tải Đường Biển là loại hình dịch vụ chiếm hơn 85% thị phần trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển nhằm cung cấp dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất với chi phí hợp lý cho khách hàng. Thông qua mạng lưới hệ thống đối tác toàn cầu, chúng tôi giúp khách hàng hạn chế rủi ro rớt hàng, trễ tàu tại cảng trong lộ trình hàng hải.

Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Biển Do VERSATILE Cung Cấp

Cung cấp cước Vận Tải Quốc Tế (FCL, LCL) cho khách hàng kèm theo các giá trị gia tăng như xử lý chứng từ, truyền dữ liệu, bảo hiểm hàng hóa.

Cung cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Nội Địa bằng tàu biển bao gồm cả dịch vụ door-to-door tại khu vực miền Nam, miền Trung, miền Bắc.

Vận tải đường thủy nội địa bằng tàu biển.

Dịch vụ gia tăng bao gồm: Lashing, đóng gói, dán nhãn, bốc xếp;  Kết hợp dịch vụ vận tải nội địa (dịch vụ xe đầu kéo, xe tải…), đại lý hải quan, phân phối, kho tổng hợp, mang đến cho khách hàng Dịch Vụ Logistics Trọn Gói chất lượng cao.

Vận Tải Hàng Không (Air Freight)

VERSATILE VIET là đối tác, đại lý và là thành viên liên kết của hầu hết các hãng hàng không trên thế giới. Hệ thống đại lý rộng khắp các khu vực và không ngừng được mở rộng giúp chúng tôi có thể xử lý hàng hóa xuất nhập khẩu vận chuyển bằng đường hàng không đến nhiều khu vực trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng tùy vào nhu cầu của khách hàng bao gồm cả Dịch Vụ Door to Door

Những Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không VERSATILE VIET Cung Cấp:

 • Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu hàng hóa thông thường.
 • Dịch Vụ Vận Tải Đa Phương Thức kết hợp đường hàng không và đường biển
 • Dịch vụ vận chuyển hàng phi mậu dịch, hàng cá nhân, hàng dự án, hàng  tuơi sống, hàng nguy hiểm.
 • Dịch Vụ Vận Chuyển hàng không nội địa
 • Dịch vụ gia tăng bao gồm: đóng gói, dán nhãn, cân hàng, soi chiếu an ninh, hỗ trợ thanh lý tờ khai tại sân bay, kết hợp dịch vụ vận tải nội địa, đại lý hải quan, phân phối, kho tổng hợp, mang đến cho khách hàng dịch vụ logistics trọn gói với chất lượng cao

Vận Tải Đường Bộ (Inland Trucking)

Hiện nay VERSATILE VIET có hợp đồng và kết nối hơn 100 xe vệ tinh và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẽ phục vụ hiệu quả hơn 300 container/ tháng cho khách hàng cùng chi phí hợp lý nhất. Điểm mạnh của chúng tôi là các tuyến nội địa đi các Cảng & ICD tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp tại miền Đông và miền Tây Nam Bộ như KCN VSIP, KCN Sóng Thần, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Mỹ Xuân, KCN Tam Phước, KCN Thuận Đạo, KCN Đông Nam Á, KCN Vĩnh Lộc 2, KCN Tân Kim …

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế Của Chúng Tôi

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn nỗ lực lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ.
 • Hệ thống đại lý và đối tác toàn cầu và không ngừng được mở rộng.
 • Cung cấp đầy đủ các Dịch Vụ Vận Tải Đường Biển/ Hàng Không trọn gói Door-to-Door bao gồm cả đại lý hải quan, kho vận và phân phối.
 • Thường xuyên dự đoán, cập nhật tình hình vận tải hàng hóa quốc tế và các chính sách mới cho khách hàng. 
 • Hệ thống quản lý thông tin, xử lý chứng từ hiện đại, liên tục cập nhật, đảm bảo tính bảo mật thông tin cho khách hàng.
 • Hotline 0901257168 tư vấn khách hàng 24/24.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói về Logistics với giá cả ưu đãi giúp khách hàng giảm chi phí quản lý.

Bên cạnh Vận Chuyển Quốc Tế Và Nội Địa, chúng tôi còn có các dịch vụ Thủ Tục Hải Quan Trọn Gói, Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Uỷ Thác, để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *