MÁY LỌC KHÍ ETHYLENE

Với các kho lạnh lưu giữ bảo quản rau quả, máy lọc khí Ethylene là thiết bị hữu dụng và cần thiết để triệt tiêu khí Ethylene, lọc các thực thể hữu cơ và vi sinh khuếch tán trong không khí bên trong kho chứa, tăng hiệu quả bảo quản, kéo dài độ tươi và kìm hãm quá trình chín một cách hữu hiệu.

Hạt Bi-On ở bộ lọc khí bên trong không tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm được lưu giữ nên không lo ngại để lại dư lượng trong sản phẩm tươi, hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm hữu cơ.

Máy được thiết kế có năng suất hút từ 120 – 850 m3 khí/h tuỳ vào Model và nhu cầu sử dụng dựa trên thể tích của kho chứa.

Cấu Tạo Chính Của Máy Lọc Khí Ethylene

Máy được thiết kế gồm 2 phần:

  • Phần thân máy được sản xuất bằng chất liệu thép cao cấp
  • Bộ lọc gồm những hạt Bion thân thiện với môi trường và an toàn thực phẩm. (bộ lọc khí có thể thay thế sau thời gian sử dụng 6 tháng – 1 năm).

Đặc Tính Của Máy Lọc Khí Ethylene

  • Dễ dàng lắp đặt và vận hành.
  • Điện năng tiêu thụ thấp
  • Điện thế: 220V/50Hz phù hợp với dòng điện dân dụng tại Việt Nam.
  • Hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm sinh thái và sản phẩm hữu cơ.

Chúng tôi có cung cấp túi MAP và những vật tư và thiết bị phục vụ bảo quản trái cây tươi như Gói hút khí Ethylene, Máy lọc khí Ethylene, Thiết bị ghi và theo dõi nhiệt độ sử dụng cho container và xe lạnh. Quý vị có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ qua số 09071146661 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *