MIẾNG THẤM HÚT THỰC PHẨM

Miếng Thấm Hút Thực Phẩm Là Gì?

Miếng thấm hút thực phẩm là miếng lót siêu thấm hút, chuyên dùng để hấp thụ độ ẩm, nước dư thừa từ thực phẩm tươi sống như thịt, cá … Khả năng hút nước từ thực phẩm tốt, làm khô thịt, cá, rau củ quả nhanh chóng. Đây là sản phẩm quen thuộc được sử dụng trong nhà bếp và cửa hàng, siêu thị.

Miếng thấm hút thực phẩm hút được nước nhanh chóng bởi vì trên bề mặt tiếp xúc có các tinh thể Polymer siêu hấp thụ, cùng với lớp nền được bao bọc bởi lớp film PE. Lớp này ngăn không cho các hạt siêu thấm tiếp xúc với thực phẩm, đảm bảo các yếu tố an toàn vệ sinh.

Ưu Điểm Của Miếng Thấm Hút Thực Phẩm

  • Chỉ hút ẩm dư thừa tiết ra ngoài từ thực phẩm (thịt, cá, hoa quả).
  • Khả năng thẩm hút cao, không làm khô sản phẩm.
  • Ngăn các vi khuẩn xâm hại, giữ thực phẩm được tươi lâu.
  • Được đóng gói trong các thùng giấy chất lượng, đạt tiêu chuẩn VSATP.
  • Sản phẩm được tiếp xúc với thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO9001: 2008 và ISO13485: 2003, HACCP đã được phê duyệt.

Thành Phần Cấu Tạo Của Miếng Thấm Hút Thực Phẩm

Lớp trên cùng: Màng PE chống thấm.

Lớp lõi: Polymer siêu thấm (SAP) với các sợi lông tơ của mô có thể hấp thụ lượng nước dư thừa nhanh chóng rồi khóa cứng lại.

Lớp đáy: Màng PE hoặc các loại vải không dệt.

Mua Miếng Thấm Hút Thực Phẩm ở Đâu Uy Tín?

Mua miếng thấm hút thực phẩm ở đâu uy tín? VERSATILE VIET là câu trả lời dành cho quý vị! Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm cao cấp, chất lượng, giá cạnh tranh, đạt tiêu chuẩn ASTM D6400, EN 13432 của Châu Âu.

Chúng tôi có cung cấp túi MAP và những vật tư và thiết bị phục vụ bảo quản trái cây tươi như Gói hút khí Ethylene, Máy lọc khí Ethylene, Thiết bị ghi và theo dõi nhiệt độ sử dụng cho container và xe lạnh. Quý vị có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ qua số 09071146661 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *